Team building

Tổ chức Team building hay chương trình Team building chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Team building với mục đích gắn kết tập thể, đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Thông qua các hoạt động tập thể, các thành viên của nhóm sẽ được trải nghiệm, vui chơi, từ đó hiểu nhanh hơn, cũng như rút ra kinh nghiệm riêng cho mình trong quá trình hoạt động đội – nhóm, đưa ra giải pháp phân công công việc, hỗ trợ lẫn nhau đi đến đích cuối cùng.

Team building là một hoạt động cực kỳ cần thiết để các nhân viên trong công ty, thành viên trong các tổ chức… có cơ hội được gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết. Đặc biệt với những công ty có nhiều chi nhánh, văn phòng đặt tại nhiều địa phương khác nhau thì đây là dịp để các thành viên được gặp gỡ, tìm hiểu, để từ đó thân thiết với nhau hơn. Đây cũng là một hình thức truyền thông nội bộ, giúp cải thiện hiệu suất công việc và xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp.

Hiện nay, các công ty hiện nay thường kết hợp tổ chức Team building trong các dịp tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng hay đơn giản là một chuyến du lịch ngắn ngày đến các khu du lịch nội thành và xung quanh ngoại thành. Họ sẽ thuê một đơn vị chuyên nghiệp tổ chức các hoạt động cho chương trình Team building. Những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm tổ chức hoạt động hoặc kiêm luôn việc vận chuyển, đặt phòng khách sạn cho doanh nghiệp. Nhiều loại hình Team building sẽ được kết hợp trong một tour Team building để đem đến nhiều trải nghiệm thú vị. Hay chỉ đơn giản là muốn có một hoạt động ý nghĩa và vui vẻ.

Tại sao chọn MAU Events khi tổ chức teambuilding?

 – Giá cả hợp lí, cạnh tranh, dịch vụ đúng với giá tiền quý khách bỏ ra.
– Ý tưởng, độc đáo, mới lạ.
– Đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm, nhiệt tình.
– Nhiều năm tổ chức các chương trình.

– Nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.
– Cam kết đúng chất lượng như hợp đồng ký kết

Bạn không cần phải quá lo lắng. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện lớn nhỏ trong nhiều năm qua, MAU Events sẽ đứng ra sắp xếp vàtổ chức Team building cho bạn như ý với ngân sách phù hợp nhất. Liên hệ với chúng tôi để có những ý tưởng độc đáo cho chương trình Team building của mình.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ tổ chức sư kiện MAU Events
Địa chỉ: 492/60, Đường 30 tháng 4, Phường Rạch Dừa
Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
Hotline: 0933.626.979
Email: mauevents.co@gmail.com
Facebook: facebook.com/mauevent