Trang trí trọn gói

Trang trí sinh nhật trọn gói cho bé yêu đã trở thành xu thế của xã hội ngày nay. Nền kinh tế càng phát triển nhu cầu về các dịch vụ cao cấp ngày càng tăng, đặc biệt là các dịch vụ trang trí sinh nhật và trang trí thôi nôi cho bé yêu. Ba mẹ đã dành tất cả cho con thì đến ngày tổ chức thôi nôi cho bé ba mẹ cũng không tiếc tiền để bé nhà mình có được một tiệc sinh nhật thật hoành tráng và đáng nhớ nhất.

Để tiết kiệm chi phí cho ba mẹ MAU Decor đã nghiên cứu ra rất nhiều gói trang trí sinh nhật cho bé khác nhau để làm sao cho phù hợp với lịch xắp xếp công việc của MAU Decor và còn để ba mẹ có thể đặt trang trí tiệc sinh nhật với mức giá rẻ nhất tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Đối với tiệc thôi nôi hay sinh nhật của bé ba mẹ cần phải chú trọng đến việc đặt nhà hàng sao cho có đầy đủ không gian để có thể giúp nhà cung cấp dịch vụ trang trí phát huy được hết khả năng sáng tạo để có được những ý tưởng trang trí đẹp nhất.

CÁC DỊCH VỤ TRANG TRÍ CƠ BẢN CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÓ

1. Trang trí bong bóng nghệ thuật:
Những trái bong bóng đầy màu sắc và dễ thương đang dần bị lãng quên trong các buổi tiệc sinh nhật của bé. Trong buổi tiệc thôi nôi của bé ba mẹ có thể bỏ ra hàng chục triệu để đặt những sân khấu 3d mắc tiền nhưng lại không muốn bỏ ra khoảng 1,5 triệu để làm một cổng bong bóng đẹp mắt. Vì vậy MAU Decor rất mong ba mẹ đừng lãng quên bong bóng hãy để tâm hồn bé bay bổng và đầy màu sắc như những trái bong bóng nghệ thuật như những tác phẩm trang trí bong bóng nghệ thuật đầy sáng tạo

2. Trang trí khu vực sân khấu:
Trong những buổi tiệc sinh nhật và buổi tiệc thôi nôi việc trang trí sân khấu sinh nhật là không thể thiếu. Sẽ có rất nhiều ý tưởng trang trí sân khấu sinh nhật cho các mẹ lựa chọn các mẹ có thể lựa chọn trang trí sân khấu sinh nhật bằng một bức tường bong bóng khổng lồ tuyệt đẹp hoặc kết hợp giữa trang trí backdrop có in hình bé kết hợp với trang trí bong bóng nghệ thuật để tạo nên một tác phẩm trang trí thôi nôi để bé nhớ mãi và sau này bé lớn lên bé cũng không thể quên được những hình ảnh ấn tượng mà ba mẹ đã tổ chức thôi nôi cho bé.

3. Trang trí bàn lưu niệm, gallery:
Trang trí bàn sinh nhật cho bé trong tiệc sinh nhật hoặc tiệc thôi nôi của bé là một nhiệm vụ rất quan trọng của người mẹ. Nếu Mama nhà mình không có đủ thời gian và phương tiện trang trí thôi nôi cho bé thì hãy để MAU Decor giúp cho Mama nhà mình một tay nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé và dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé chắc chắn MAU Decor sẽ làm cho tiệc sinh nhật là buổi tiệc thôi nôi đáng nhớ nhất và hoàn hảo nhất.

4. Trang trí các trụ bong bóng nghệ thuật:
Trụ bong bóng nghệ thuật sẽ phát huy được hết những ý tưởng trang trí bong bóng sinh nhật của các nghệ nhân trang trí. Chỉ cần ba mẹ đưa ra chủ đề cho các mẫu trụ bong bóng sinh nhật MAU Decor sẽ phát huy hết những ý tưởng để tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình có được những trụ bong bóng đẹp nhất.

5. Trang trí khu tiểu cảnh chụp hình bằng bong bóng:
Buổi tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình sẽ thật đẹp và hoành tráng hơn rất nhiều nếu có một khu tiểu cảnh chụp hình bằng bong bóng nghệ thuật. Những trái bong bóng đầy màu sắc với tông màu nhạt sang trọng sẽ mang lại những nét điểm nhấn đẹp mắt để mọi người ta hồ chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của buổi tiệc sinh nhật. Các mẹ hãy đừng quên bong bóng nhé để làm một khu tiểu cảnh chụp hình bằng những chất liệu khác sẽ rất tốn kém đắt tiền nhưng nếu làm với bong bóng trang trí thì chi phí chỉ rẻ bằng một nửa thôi nhé các mẹ

6. Trang trí bằng rèm vải, hoa tươi và các vật liệu khác theo chủ đề:
Nếu như tiệc sinh nhật của bé tràn ngập bong bóng trang trí sẽ mang lại nét trẻ trung tươi mới thì trang trí sinh nhật kế hợp rèm vải, bong bóng và những ánh đèn lung linh sẽ mang lại nét sang trọng riêng cho tiệc sinh nhật. Buổi tiệc sinh nhật sẽ được trang trí theo một phong cách tươi mới kết hợp với những nét cổ điển. Buổi tiệc thôi nôi bé yêu nhà mình sẽ sang trọng hơn và đẹp một cách quý phái hơn.

Sẽ còn rất nhiều những ý tưởng trang trí sinh nhật và ý tưởng trang trí thôi nôi mà MAU Decor đã thiết kế xong và chỉ chờ các Papa và Mama đến với dịch vụ trang trí thôi nôi của MAU Decor thôi.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ tổ chức sư kiện MAU Events
Địa chỉ: 492/60, Đường 30 tháng 4, Phường Rạch Dừa
Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
Hotline: 0933.626.979
Email: mauevents.co@gmail.com
Facebook: facebook.com/mauevent