Trang trí cổng hoa

“Ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên” sẽ tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và dễ hài lòng cho những hoạt động phía sau. Đối với mỗi tiệc cưới, quan khách tới tham dự sẽ tiếp xúc với cổng hoa đầu tiên, và cổng hoa không chỉ tô điểm cho tiệc cưới của bạn thêm lung linh mà cũng chính là lời chào hỏi gián tiếp của chủ nhà dành cho những quan khách, sự tôn trọng, sự hiếu khách cũng thông qua cổng hoa.

Thêm một chút tô điểm cho không gian tiệc cưới đầm ấm và đẹp mắt, bạn có thể sử dụng cổng hoa cưới, đây cũng được coi là cánh cửa mới mở ra một thiên đường hạnh phúc cho cặp tân lang tân nương. Bước qua cổng hoa, tất cả mọi người như đang bước vào thế giới cổ tích với câu chuyện tình yêu đẹp tuyệt của chính bạn, họ sẽ hòa quyện trong bữa tiệc với niềm hăng say và những lời chúc phúc. Cổng hoa sẽ dẫn dắt mọi người tới câu chuyện của bạn. Bạn sẽ hãnh diện khi đám cưới của bạn chính là niềm cảm hứng cho tất cả mọi người và ai cũng sẽ ganh tị với chuyện tình yêu của bạn. Cổng hoa chỉ là chi tiết nhỏ nhưng thật sự quan trọng và chính là mấu chốt cho sự thành công của bữa tiệc.

Việc trang trí cổng hoa ngày càng quan trọng, cổng hoa làm sao cho thật ý nghĩa nhưng phải hòa hợp với tông màu, phong cách trang trí của bữa tiệc. Trang trí cổng hoa đơn giản, với những cành hoa, bong bóng, dãi lụa, cỏ khô thêm phần mềm mại… nhưng phải kết hợp cho thật sang trọng và ghi đậm vào dấu ấn của quan khách.

Cổng hoa cưới xưa nay vẫn luôn được các đôi uyên ương ưa thích như là một phần trang trí không thể thiếu cho ngày trọng đại của đời mình. Cổng hoa có thể được kết hợp đồng bộ tông màu với bàn lễ tân đón khách, backdrop cưới và không gian đãi tiệc, hay sự kết hợp hài hòa của những bông hồng giấy, dải lụa, vải voan, bóng bay, cây cỏ khô tăng thêm vẻ mềm mại và độc đáo để lưu lại những hình ảnh đẹp về thời khắc đáng nhớ.

Biết được những nhu cầu đó, MAU Decor sẽ thực hiện ý tưởng của bạn để trang trí cổng hoa bắt mắt nhất, gây ấn tượng nhất. MAU Decor sẽ xây dựng ý tượng cho bạn, và giúp bạn có một đám cưới thành công và sẽ lưu vào dấu ấn không chỉ của bạn mà của tất cả quan khách tham dự buổi tiệc.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ tổ chức sư kiện MAU Events
Địa chỉ: 492/60, Đường 30 tháng 4, Phường Rạch Dừa
Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
Hotline: 0933.626.979
Email: mauevents.co@gmail.com
Facebook: facebook.com/mauevent

Vui lòng tham khảo hình ảnh.