Sinh nhật, thôi nôi

Đối với người lớn chúng ta, thì sinh nhật đơn giản chỉ là một ngày để nhớ, kỷ niệm ngày mà chúng ta đã sinh ra đời. Nhưng còn đối với những bạn nhỏ, những đứa con yêu của chúng ta, thì ngày sinh nhật luôn là một ngày được mong đợi nhất, đó là một ngày trọng đại. Các bé luôn háo hứng mong chờ đến ngày sinh nhật của mình để được bố mẹ của mình tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ. Được các bạn của mình đến chung vui, chơi đùa và tặng thật nhiều quà. Được người thân trong gia đình chúc mừng và lì xì mừng tuổi mới.

Ngày nay, nhu cầu các gia đình tổ chức sinh nhật, thôi nôi cho con em mình ngày càng tăng. Mục đích muốn mang lại cho những đúa con yêu quý của mình có một ngày sinh nhật thật thú vị, vui vẻ và đáng nhớ nhưng vẫn có thể tiết kiệm được chi phí. MAU Events sẽ giúp bạn tổ chức cho bé yêu của mình một bữa tiệc thôi nôi, sinh nhật, đầy tháng chất lượng và đáng nhớ nhất. MAU Events tự tin rằng là một đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các chương trình sinh nhật, thôi nôi, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với sự góp mặt của Chú Hề Vui Tính cùng hàng chục phần quà hấp dẫn, các bé sẽ được tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhộn của Chú Hề để mang về những phần quà như: siêu nhân, búp bê, đồ chơi điện tử, ô tô điều khiển từ xa, đồ chơi câu cá … Còn các phụ huynh sẽ có những tiếng cười nghiêng ngả khi thấy sự ngây ngô và đáng yêu của những đứa con của mình trên sân khấu. Hoặc có thể chung vui cùng các con của mình với những trò chơi gia đình.

CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM VỚI MỘT CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT, THÔI NÔI

Trang trí bàn gallery, cổng chào, tiểu cảnh chụp hình và trang trí trọn gói:
Con của bạn thích siêu nhân, thích Doraemon, thích mèo Kitty… bé yêu màu hồng, thích màu vàng… bé ở nhà tên Gấu, biệt danh của bé là Bắp… MAU Events sẽ biến những thứ đó thành chủ đề của không gian bữa tiệc. Chúng tôi sẽ trang trí những bàn gallery, khu vực đón khách hay thậm chí là không gian của bữa tiệc theo những gì mà bé thích. Từ màu sắc đến chủ đề tất cả mọi thứ sẽ biến một không gian tiệc vốn gì là bình thường thành một bữa tiệc của riêng bé.

Xem thêm Trang trí trọn gói
Xem thêm Trang trí bàn gellary
Xem thêm Trang trí tiểu cảnh chụp hình
Xem thêm Trang trí bong bóng

Tổ chức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, góp vui cho chương trình
Để một chương trình trở nên phong phú, màu sắc và thú hơn. Để các bé có thêm nhiều niềm vui hơn trong chương trình thì các chương trình biểu diễn nghệ thuật là một trong những dịch vụ đáng để quý vị phụ huynh tham khảo khi tổ chức cho bé yêu của mình một chương trình sinh nhật. Chúng tôi cung cấp các tiết mục trình diễn nghệ thuật phù hợp với chương trình như:

Các dịch vụ khác đi kèm
Ngoài ra MAU Events xin tư vấn thêm cho các bậc phụ huynh một vài những hạng mục khách để giúp lưu giữ lại như khoẳng khắc đẹp hơn trong chương trình như:

  • Chụp hình giao file: với 1 chương trình sinh nhật đầy thú vị và màu sắc thì những khoảnh khắc đáng nhớ cần phải được lưu lại, 1 phần là để kỷ niệm, 1 phần chúng ta sẽ có những hình ảnh cho những bữa tiệc về sau, vậy thì dịch vụ chụp hình giao file sẽ không thể thiếu trong chương trình. MAU Events sau khi chụp sẽ bàn giao file gốc (có qua chỉnh chửa màu nhẹ) cho quý khách hàng. Xem thêm Quay phim – Chụp hình
  • Quay phim, biên tập clip: Nếu chụp hình không thôi là chưa đủ, mà còn phải là những hoạt động đáng nhớ và có một đoạn phim đáng nhớ để lưu lại thì dịch vụ quay phim là một dịch vụ đáng để tham khảo. Xem thêm Quay phim – Chụp hình
  • Mascot đón khách và chụp hình kỷ niệm: Những con vật đáng yêu, những nhân vật hoạt hình là những chú rối người, được mặc vào để tạo thêm màu sắc cho bữa tiệc. Sẽ cùng bé và gia đình đón khách và cùng chụp hình. Chắc chắn bé sẽ có rất nhiều những tấm hình đẹp và dễ thương.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ MỘT MỨC GIÁ TỐT NHẤT!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ tổ chức sư kiện MAU Events
Địa chỉ: 492/60, Đường 30 tháng 4, Phường Rạch Dừa
Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
Hotline: 0933.626.979
Email: mauevents.co@gmail.com
Facebook: facebook.com/mauevent

Một vài hình ảnh MAU Events đã tổ chức