Quay phim, chụp hình

Các sự kiện tạo hiệu ứng marketting hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp. Giúp gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với thương hiệu, là một cách thức phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm, thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp mình. Chính vì thế, các doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn về hình ảnh của sự kiện – công cụ giúp quảng bá và nhận diện thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vì thế dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện ngày càng được đa dạng và phát triển.

1. Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Chụp ảnh sự kiện được coi là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả trong truyền thông, quảng cáo. Những hình ảnh của MAU Events luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và đòi hỏi cao của chụp ảnh sự kiện, luôn thể hiện được quy mô, diễn biến, các khoảnh khắc quan trọng, nhân vật chủ chốt tại sự kiện… Tùy vào quy mô và chủ đề của mỗi sự kiện chúng tôi luôn có những kịch bản chụp sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính chất của từng sự kiện.

Có 2 hình thức chụp hình chính

  1. Chụp hình truyền thống: là một dạng chụp có sắp xếp đội hình theo ý đồ sao cho để có thể thấy được hết tất cả các khuôn mặt có trong hình. Dạng chụp này thường dành cho đám cưới, tiệc tùng, hội họp, tổng kết lớp… Các đối tượng chụp hình sẽ đứng ngay ngắn và theo sự hướng dẫn của thợ chụp để có 1 tấm hình chỉnh chu nhất. Với cách chụp này thì thợ chụp thường là đứng 1 chỗ hoặc di chuyển theo chủ thể yêu cầu để có những tấm hình tốt nhất. Nhưng hình ảnh của bạn sẽ trở nên cứng nhắc và không có tình nghệ thuật cao.
  2. Chụp hình phóng sự: là một dạng chụp hình đang được ưa chuộng hiện nay, các ảnh chụp được thợ chụp bắt một cách ngẫu nhiên khi chương trình diễn ra mà hoàn toàn không có sự sắp xếp từ trước, với phong cách chụp hình này thì hình ảnh của chương trình sẽ trở nên ấn tượng và chuyên nhiệp hơn so với cách chụp truyền thống. Điều này đòi hỏi thợ chụp phải di chuyển liên tục để có thể tìm kiếm được những góc máy đẹp và những khoảnh khắc ấn tượng. Bù lại nếu trong sự kiện của bạn có những tình huống cần được chụp 1 cách chỉnh chủ thì rất khó để thợ có thể nắm bắt kịp để chụp lại cảnh đó.

Chính vì thế thông thường trong 1 sự kiện thường sẽ có 2 thợ chụp (1 thợ sẽ phụ trách việc chụp truyền thống, 1 thợ sẽ phụ trách việc chụp phóng sự) để đảm bảo rằng luôn có những bức hình phù hợp nhất cho từng hoạt động.

Giao sản phẩm cho khách hàng

Sau khi thực hiện chụp xong cho 1 chương trình sự kiện nào đó, thông thường từ 3 – 5 ngày MAU Events sẽ bàn giao sản phẩm đến tận tay quý khách hàng hoặc qua email (với chất lượng tốt nhất). Có 2 hình thức giao sản phẩm cho khách như sau:

  1. Giao file gốc và 1 số file có qua chỉnh sửa về màu sắc và ánh sáng: toàn bộ file gốc mà thợ ảnh chụp được tại sự kiện sẽ được bàn giao toàn bộ cho khách (có lọc và xóa bỏ những tấm hư hỏng, bị nhòe hoặc không sử dụng được). Ngoài ra MAU Events còn gửi tặng quý khách hàng từ 50 – 100 file ảnh được qua chỉnh sửa sơ về ánh sáng và màu sắc. Những tấm hình này sẽ do thợ chỉnh ảnh tự nhận xét và đánh giá là có thể sử dụng được cho việc maketing hay quảng cáo hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp. Hoặc do chính khách hàng chọn lựa từ những file gốc và gửi qua cho MAU Events.

Lưu ý: Chỉnh ảnh đây chỉ là 1 bước chỉnh ảnh màu sơ để ánh sáng và máu sắc của anh trở nền hài hòa hơn.

  1. Giao file chỉnh sửa theo yêu cầu: thông thường thì số file ảnh được chụp cho 1 chương trình sựu kiện tính trên đầu máy ảnh là từ 100 – 200 file (tùy vào sự kiện). Chúng tôi nhận design những tấm ảnh đó thành những tấm ảnh đẹp để quý khách có thể sử dụng để quảng cáo hoặc maketing hay dùng để phóng lớn để in ấn. Và giá thành sẽ được tính theo từng file.

2. Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Công nghệ quay phim  ra đời giúp chúng ta lưu giữ những phút giây hạnh phúc hay những sự kiện quan trọng theo cách sống động hơn và chân thật hơn. Chính vì điều đó, dịch vụ quay phim ngày càng được quan tâm nhiều hơn, nhất là dịch vụ quay phim sự kiện HD với chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét.

Để giúp các tổ chức lưu lại những thước phim tư liệu có giá trị trong các sự kiện, khâu nắm bắt nội dung và kịch bản của chương trình là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, người quay phim sự kiện phải có nhiều kinh nghiệm quay để giúp phán đoán và bắt nhịp những khoảnh khắc quan trọng nhất. MAU Events sở hữu đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm tạo nên những góc quay hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện, chúng tôi sẽ giúp bạn lưu lại những thước phim thật giá trị.

Có 2 hình thức quay phim sự kiện

  1. Quay phim truyền thống: dạng quay phim này thường được sử dụng nhiều trong tiệc cưới, nhóm họ hay thôi nôi sinh nhật. Thợ quay sẽ ghi lại hết toàn bộ diễn biến diễn ra trong chương trình và sau đó biên tập ghép lại thành 1 đoạn phim (thường dài hơn 1 giờ đồng hồ… tùy vào chương trình) theo từng diễn biến của chương trình đã diển ra. Với dạng quay phim này thường dùng để lưu lại những sự kiện quan trọng và không bỏ sót diễn biến nào trong chương trình, nhưng thường sẽ ít được xem lại hoặc quan tâm vì nó mất quá nhiều thời gian để có thể theo dõi hết 1 đoạn phim.
  2. Quay phim phóng sự: là một dạng quay phim phù hợp với 1 doanh nghiệp, công ty hay một thương hiệu sản phẩm nào đó khi tổ chức các chương trình sự kiện, nhằm lưu lại những tư liệu, những hoạt động chính để quảng cáo hay maketing cho sau này. Thợ ảnh sẽ không quay lại toàn bộ diễn biến có trong chương trình như kiểu quay truyền thống mà họ sẽ quay theo time line chương trình hay kịch bản của nó. Sẽ quay mỗi hoạt động diễn ra ở 1 thời lượng nhất định rồi sau đó sẽ biên tập lại thành 1 đoạn clip ngắn với thời lượng từ 3 – 5 phút (tùy theo chương trình mà có thời lượng khác nhau) thể hiện những diễn biến và khoảng khắc quang trong nhất. Việc này rất thích hợp để cho những người khác có thể theo dõi toàn bộ diễn biến của chương trình sự kiện đã diễn ra mà không tốn quá nhiều thời gian của họ.

3. Dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện trọn gói

Quay phim sự kiện và chụp ảnh trọn gói dành cho:
– Sự kiện hội thảo – hội nghị, lễ tổng kết
– Chụp ảnh lễ động thổ, khởi công
– Sự kiện khánh thành, khai trương doanh nghiệp
– Chụp ảnh tiệc tất niên, tân niên, tiệc công ty
– Live và truyền trực tiếp lên internet
– Các thể loại quay phim chụp hình theo yêu cầu khác, nhận dựng phim hậu kỳ và gia công các nội dung media nêu trên.
Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ biên tập nội dung, sản xuất trọn gói các chương trình phóng sự, tài liệu, tư liệu, TVC quảng cáo, phim tự giới thiệu…

Sở hữu nguồn nhân lực trẻ năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị hiện đại, MAU Events luôn tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những khung hình, đoạn phim sống động và chất lượng nhất trong dịch vụ quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện của mình. Đội ngũ nhiếp ảnh, quay phim tại MAU Events sẽ biết cách nắm bắt mọi khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện của bạn, đảm bảo không bỏ lỡ những điều cốt lõi, những cảm xúc và những tình tiết độc đáo của sự kiện mà doanh nghiệp bạn đã dày công dàn dựng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ tổ chức sư kiện MAU Events
Địa chỉ: 492/60, Đường 30 tháng 4, Phường Rạch Dừa
Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
Hotline: 0933.626.979
Email: mauevents.co@gmail.com
Facebook: facebook.com/mauevent