Gala Dinner

Tổ chức Gala Dinner là chương trình kết hợp giữa tổ chức sự kiện hoặc du lịch với ăn tối, chương trình văn nghệ, ca múa nhạc đặc sắc, các chương trình biểu diễn nghệ thuật độc đáo. Đây là chương trình khá phổ biến hiện nay mà hầu hết các doanh nghiệp thường lựa chọn cho các sự kiện quan trọng của công ty như các sự kiện họp mặt, tri ân khách hàng, các ngày lễ, kỷ niệm hay các dịp lễ Tết… MAU Events tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tổ chức Gala Dinner cho các tổ chức, các doanh nghiệp trên địa bàn. Đến với MAU Events, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi cũng như các gói dịch vụ đa dạng như: lên ý tưởng kịch bản, cung cấp các hình thức tiệc phong phú với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên, MC và hoạt náo chuyên nghiệp, các chương trình biểu diễn đặc sắc… MAU Events sẽ biến các ý tưởng, yêu cầu của khách hàng về tiệc Gala Dinner thành hiện thực.

CÁC LOẠI HÌNH GALADINNER ĐƯỢC TỔ CHỨC
– Tiệc họp mặt, kỷ niệm.
– Tiệc tất niên cưới năm.
– Gặp mặt, tri ân khách hàng, đại lý và đối tác.
– Tiệc kỷ niệm các ngày lễ như: ngày gia đình việt nam, trung thu, quốc tế thiếu nhi, giáng sinh, halloween, quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ việt nam…
– Du lịch kết hợp với tổ chức gala dinner và ăn tối.
– Tiệc chiêu đãi tại lễ khai trương, động thổ, khánh thành.

CÁC HẠNG MỤC VÀ DỊCH VỤ ĐỂ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GALADINNER
Tổ chức biểu diễn nghễ thuật:
Để bữa tiệc Gala Dinner trở nên ấn tượng, các tiết mục biểu diễn được trình diễn trên sân khấu tiệc được chọn lọc theo chủ đề và ý tưởng kịch bản tiệc Gala Dinner. Các hạng mục trang trí khác cũng phải thật hòa hợp với chủ đề của bữa tiệc như phông nền sân khấu, trang trí hội trường, yêu cầu trang phục với khách mời tham dự. Đặc biệt, khi xây dựng kịch bản tổ chức Gala Dinner, MAU Events rất chú trọng đến sự sáng tạo, tính hài hước cũng như sự độc đáo về văn hóa của các tiết mục biểu diễn.
– Dịch vụ chụp ảnh, quay phim, dàn dựng video theo yêu cầu.
– Cung cấp ban nhạc, vũ đoàn, ca sĩ.
– Cung cấp MC dẫn chương trình, hoạt náo viên tổ chức các chương trình game show hoặc bốc thăm, quay số trúng thưởng…
– Cung cấp ảo thuật gia, chú hề, mascot, diễn viên xiếc, thợ tạo hình bóng.

Tổ chức tiệc bàn, tiệc buffet và à la carte:
Thực đơn những món ăn ngon trong Gala Dinner được chuẩn bị sẵn theo menu của địa điểm tổ chức (khách sạn 3-4-5 sao, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới) hoặc tại nhà riêng, cơ quan với dịch vụ tiệc lưu động của MAU Events. Chúng tôi cam kết sử dụng thực phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với sự tham gia của những đầu bếp lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
Quý khách có thể sử dụng tiệc theo bàn, tiệc buffet hoặc tiệc à-la-carte (thức ăn phục vụ tại bàn) tùy theo sở thích, thói quen hoặc không gian tiệc Gala Dinner.

Cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu tổ chức chương trình:
Để chương trình biểu diễn hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khách mời, hệ thống ánh sáng và âm thanh sân khấu là trợ thủ đắc lực làm nên thành công của Gala Dinner. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khàng những cấu hình âm thanh ánh sáng phù hợp nhất với chương trinh và quy mô. Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí và tránh lãng phí.
Xem thêm Cho thuê thiết bị Âm thanh – Ánh sáng
Với các chương trình Gala Dinner ngoài trời MAU Events cung cấp nhà bạt trụ truss, khung sườn truss kết cấu sắt phi chịu lực; nhà dù đường kính 20 đến 22 mét; vải trang trí trụ; dù tròn lớn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ tổ chức sư kiện MAU Events
Địa chỉ: 492/60, Đường 30 tháng 4, Phường Rạch Dừa
Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
Hotline: 0933.626.979
Email: mauevents.co@gmail.com
Facebook: facebook.com/mauevent