Fly camera

Flycam, chỉ nghe đến cái tên thôi thì chắc hẳn tất cả các bạn đều thấy vô cùng quen thuộc. Đây là cái tên đang được nhắc đến nhiều trên thị trường quay phim hiện nay. Việc có được những góc máy đẹp hay cách lia máy quay tốt thì clip của bạn cũng chỉ dừng lại ở một mức độ trung bình màu thôi. Việc xuất hiện Flycam (camera trên không) đã làm thay đổi cục diện trong việc biên tập và dàn dựng phim và clip.

Với một chương trình mà bạn cần phải lấy hết tổng thể, thì nếu là ngày trước với 1 thợ quay phim người đó phải chuẩn bị cho mình 1 cái thang thật cao hoặc phải leo lên tầng cao của 1 ngôi nhà nơi mà bạn có cảnh quay để có thể lấy toàn cảnh. Nhưng ngày này chỉ cần 1 thiết bị flycam thì bạn đã có ngay những góc quay diện rộng, hay quay từ trên xuống. Flycam sẽ góp phần làm cho clip của bạn thêm phần ấn tượng hơn.

Flycam là gì?
Flycam hay còn được gọi là máy bay điều khiển từ xa có camera, camera trên không hay camera bay. Trên đó có gắn camera để phục vụ cho việc quay phim, chụp ảnh từ trên cao, mọi góc nhìn mà người thực hiện sẽ rất khó khăn. Camera ấy được giữ bởi một Gimbal chống rung chắc chắn, có thể cố định hay linh động từ đó cho bạn những bức ảnh, những video hết sức mượt mà, chân thật và sống động. Với camera bình thường có độ phân dải HD thì Camera ở Flycam có độ phân dải gấp 4 thậm chí là cao hơn nữa đối với các loại Flycam hiện đại trên thị trường hiện nay.

MAU Media sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ thuê bay flycam và quay trọn gói có sử dụng flycam

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ tổ chức sư kiện MAU Events
Địa chỉ: 492/60, Đường 30 tháng 4, Phường Rạch Dừa
Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
Hotline: 0933.626.979
Email: mauevents.co@gmail.com
Facebook: facebook.com/mauevent